Home / Thiết bị chống sét / Dây tiếp địa chống sét- dây cáp đồng trần

Dây tiếp địa chống sét- dây cáp đồng trần

Dây tiếp địa chống sét- dây cáp đồng trần

Một trong những loại dây tiếp địa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Nam bộ là cáp đồng trần. Đây là loại dây được làm từ những sợi đồng rút cứng, bện đồng tâm với nhau. Tác dụng chính của dây đồng trần là nối sét từ kim thu sét xuống dưới bộ phận tiếp địa. Ngoài ra, cáp đồng còn có thể sử dụng để liên kết các cọc nối đất rời rạc thành một hệ thống.
giá dây tiếp địa,dây tiếp địa là gì,báo giá dây tiếp địa m10,dây tiếp địa vàng xanh,báo giá dây tiếp địa m35,báo giá dây tiếp địa m16,dây tiếp địa tiếng anh là gì,dây tiếp địa m4,dây dẫn sét d10,báo giá dây dẫn sét,giá dây chống sét,báo giá dây dẫn sét d10,kẹp kiểm tra chống sét,dây đồng chống sét,giá dây đồng trần 50mm2,cáp đồng tiếp địa,

Phân Loại Cáp Đồng Trần
Cũng như các loại dây và cáp điện khác, cáp đồng trần có rất nhiều quy cách, kích cỡ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Khi chống sét cho những công trình lớn hay máy móc có công suất cao – sử dụng kim thu sét có khả năng chống chịu dòng sét cường độ mạnh người ta phải sử dụng loại dây có tiết diện lớn và ngược lại dùng dây nhỏ khi chống sét cho đồ dùng tốn ít điện năng hơn, ví dụ như các đồ dùng gia dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa … Thường thấy nhất phải kể đến :
-Cáp đồng trần 10mm2 (dây đồng trần M10)
-Cáp đồng trần 50mm2
-Cáp đồng trần 70mm2

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Rất vinh hạnh được phục vụ nhu cầu của quý công ty.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin kỹ thuât chi tiết và giá bán cạnh tranh nhất: Hotline:096.808.2711

Call Now Button