Home / Cáp và dây điện / Dây và cáp điện Goldcup

Dây và cáp điện Goldcup

Nhà phân phối Dây và cáp điện Goldcup

Công ty Dây và Cáp điện Ngọc Khánh được thành lập từ năm 1994 (với tiền thân là một Hợp tác xã sản xuất các mặt hàng cơ khí nhẹ) . Ngày nay công ty đã trở thành một nhà sản xuất dây cáp điện Goldcup chuyên nghiệp với 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực là: Dây điện ôtô; Dây điện & Cáp điện hạ thế; Cáp hàn & Cáp cao su.

catalogue cáp điện goldcup,bảng giá dây cáp điện ngọc khánh,đại lý dây cáp điện goldcup,cung cấp dây cáp điện goldcup,bảng giá cáp goldcup 2016,bảng giá cáp goldcup 2017,catalog goldcup,dây cáp điện goldsun,bảng giá dây cáp điện ngọc khánh,đại lý dây cáp điện goldcup,cung cấp dây cáp điện goldcup,dây cáp điện goldsun,goldcup cable,catalogue cáp điện goldcup,bảng giá dây cáp điện ngọc khánh,đại lý dây cáp điện goldcup,cung cấp dây cáp điện goldcup,bảng giá cáp goldcup 2016,bảng giá cáp goldcup 2017,dây cáp điện goldsun,bảng giá dây cáp điện ngọc khánh,catalogue cáp điện goldcup,cung cấp dây cáp điện goldcup,bán dây cáp điện goldcup,báo giá dây điện goldcup 2017,day điện goldcup,đại lý dây cáp điện goldcup,bảng giá dây cáp điện goldcup,

Dây cáp điện Goldcup

Các sản phẩm Dây điện dân dụng, Cáp điện công nghiệp hạ thế, Cáp hàn và Cáp cao su đã được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận và bảo hộ cho nhãn hiệu GOLDCUP của công ty đã có được uy tín và thị phần nhất định trên thị trường, được sử dụng cho nhiều công trình trọng điểm quốc gia và các công trình xây dựng mới hoặc cải tạo lại mạng lưới điện hạ thế, các công trình dân dụng và công nghiệp..v..v. tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Dựa trên cơ sở áp dụng các thiết bị công nghệ sản xuất mới nhất của thế giới cũng như việc sử dụng nguồn lao động có ý thức và trình độ tay nghề khá cao nên công ty luôn sản xuất ra các sản phẩm đạt đến chất lượng tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của các Tiêu chuẩn về kỹ thuật điện và thỏa mãn yêu cầu của mọi khách hàng. Công ty đã nhận được Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam (cho Sản phẩm) và Tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 (cho Hệ thống quản lý chất lượng) trong năm 2001 – nay đã cập nhật lên phiên bản ISO 9001: 2008 do Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT cấp.

Chúng tôi phân phối các loại dây cáp điện Goldcup sau:
Dây cáp điện hạ thế Goldcup 0.6/1kV
Dây điện dân dụng Goldcup 300/500V
Dây cáp điện 3 pha công nghiệp Goldcup 0.6/1kV
Dây cáp điện chống cháy Goldcup Cu-Mica-FR
Cáp hầm mỏ Goldcup
Cáp cẩu trục Goldcup
Cáp ngầm Goldcup
Cáp treo Goldcup
Cáp đồng Goldcup
Cáp nhôm Goldcup
Dây cáp đồng trần Goldcup

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Rất vinh hạnh được phục vụ nhu cầu của quý công ty.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin kỹ thuât chi tiết và giá bán cạnh tranh nhất: Hotline:096.808.2711

Check Also

Dây và cáp điện CADISUN

Nhà phân phối Dây cáp điện CADISUN Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện …

Call Now Button