Home / Ổ cắm- phích cắm công nghiệp / Tủ Điện Hộp Nguồn Thi Công

Tủ Điện Hộp Nguồn Thi Công

Tủ Điện Nguồn Thi Công Công Trường

Tủ điện thi công hay còn gọi là tủ điện cấp nguồn (Hộp nguồn thi công công trường) và tủ điện di động; là loại tủ điện dùng để cấp nguồn điện thi công trong các công trình. Tủ được gắn các thiết bị bảo vệ chống dò điện;chống mất pha;bảo vệ ngắn mạch;quá tải cho các ổ cắm công nghiệp gắn trên tủ. Với các tủ này người sử dụng chỉ việc cắm chuôi cắm vào hàng ổ cắm hai bên tủ là có thể lấy nguồn điện 220/380VAC ra để sử dụng một cách tiện lợi.

Tủ Socket (tủ nguồn ổ cắm công nghiệp)được thiết kế với ổ cắm thông dụng 16A, 32A,63A,125A với điện áp 220v-380v; số cực 3P(2P+E) ;4P(3P+E) ;5P(3P+N+E) ;cấp bảo vệ IP44 và IP67

TÂM VIỆT là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm về tủ điện bao gồm tất cả các sản phẩm về tủ điện hạ thế và tủ điện trung thế nhận thi công và lắp đặt toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng.

Các dòng tủ điện cấp nguồn thi công thông dụng

Dòng tủ điện nguồn công nghiệp thi công gọn

Dòng tủ điện cấp nguồn thi công gọn phù hợp cho các đội thi công. Tủ có ELCB chống giật, 4 ổ cắm công nghiệp; có chân đế, quai xách, di chuyển dễ dàng, linh hoạt; có thể treo trên giàn giáo, đặt dưới sàn; gọn nhẹ. Tủ gồm 2 dòng chính:
Tủ nguồn thi công bằng sắt đang là xu hướng mới được sử dụng trong các công trường xây dựng lớn. Đặc biệt là các công trình đòi hỏi an toàn cao .Những đối tượng sử dụng là các công ty xây dựng;tổ đội thi công.Tủ nguồn sắt có độ bền cao, di chuyển dễ dàng; đấu nối được nhiều thiết bị. Có hai loại hộp nguồn sắt, loại 1 pha và loại 3 pha.Giá thành hộp nguồn cao hay thấp phụ thuộc vào thiết bị đấu nối vào hộp nguồn.

Click ảnh sản phẩm hộp nguồn ổ phích cắm công nghiệp để xem chi tiết

Tủ nguồn thi công nhựa- Hộp ổ cắm công nghiệp bằng nhựa có ưu điểm là giá thành rẻ phù hợp các tổ đội; di chuyển gọn nhẹ ;dễ dàng sử dụng chủ yếu dùng cho dòng điện 1 pha.

Hộp nguồn dân dụng và công nghiệp Hộp nguồn thi công 1 pha 3 pha 
Hộp nguồn thi công công nghiệp IP 67 Hộp ổ cắm công nghiệp IP 44
Hộp nguồn dân dụng và công nghiệp
Hộp nguồn thi công công nghiệp IP 67
Hộp ổ cắm công nghiệp IP 44

Dòng sản phẩm tủ điện cấp nguồn tạm cho công trình xây dựng

Dòng tủ điện cấp nguồn thi công 40A – 50A – 63A -100A gồm ít nhất 4-6 ổ cắm công nghiệp MCCB 40A; 50A; 63A;100A kích thước thông dụng 1500x 800x 600; 600 x 400 x150; 500 x300 x150; có ELCB chống giật di chuyển dễ dàng; linh hoạt trong lắp đặt, có thể dùng cấp nguồn cho máy thi công; máy công nghiệp, máy hàn điện tử,… Dòng tủ này được nhiều đội thi công ưa chuộng.

Ưu điểm của tủ nguồn thi công cấp nguồn tạm :
– Tủ nguồn thi công được phân theo đèn báo hiển thị bên ngoài tủ(đỏ, vàng, xanh). bố trí bên trong tủ là thiết bị 3 pha phù hợp chi việc cấp nguồn cho các thiết bị 1 pha 3 pha.
– Không gian tủ điện rộng; dễ dàng cho các thợ điện đấu dây vào và ra.
– Các mạch điện được chỉ thị rõ ràng; không sợ nhầm lẫn; dễ dàng cho công tác bảo trì.
– Vỏ tủ điện được chế tạo từ thép mạ hoặc vật liệu không cháy có thể cách điện vì vậy rất an toàn cho người sử dụng.

lien-he -tu-van

Check Also

Ổ cắm công nghiệp Meniket không kín nước 1 đầu vào

Mennekes là thương hiệu chuyên nghiệp về ổ cắm phích cắm công nghiệp của Đức …

Call Now Button